Bình An Pearl Mang Đến Một Không Gian Sống Xanh Ngay TT Quận 2

 

Khách hàng nhà hưởng lợi lớn

Nhận định về tình hình nguồn cung vừa túi chi phí tiền, bà Dương Thùy Dung – Giám đốc Nghiên cứu CBRE: “Trong Thời gian hơn 1 năm tới, khi thị trường tăng trưởng nhanh, phân khúc trung cấp với cao cấp có được chú ý hơn do khả năng hấp thụ của thị trường thường tốt hơn cho một số phân khúc này trong giai đoạn này.”

Ngày nay, việc mua nhà không còn đơn thuần chưa đầy là việc muốn được khối tài sản cho tích luỹ hay đầu tư, muốn có một ngôi nhà còn là sở hữu không gian sống đẳng cấp Với trang thiết bị nội thất, ngoại khu hiện đại, đồng bộ tạo trải nghiệm sống thoải mái, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ của tầng lớp trung lưu mới.

Thuộc đó, Bình An Pearl vị trí Đông Tp.HCM là một thuộc một số chung cư dự kiến với CĐT SSG Group giới thiệu ra thị trường vào cuối năm 2016. Ước tính, khu đô thị đã chào đón hơn 400 cư dân đầu tiên.

Lấy mảng xanh cùng thiết bị lý tưởng ngay cạnh tâm dự án là điểm nhấn tạo nên khác biệt, chung cư Bình An Pearl Quận 2 hội tụ hài hoà Các ưu điểm vượt trội của một chung cư sang trọng, độc đáo từ Vị Trí, xây dựng, chất lượng công trình cùng uy tín vượt bậc của Chủ đầu tư cùng Những đơn vị hợp tác phát triển.

Đặc biệt, Bình An Pearl vị trí Đông thành phố là một trong số ít chung cư hiếm hoi có DT dành với mảng trong lành và tiện ích nội khu rộng lớn Với hơn 4ha. Mảng xanh kết hợp tinh tế cùng tiện ích độc đáo như hồ bơi thác tràn 9 lầu, hồ điều hòa nhiệt độ, minimart, vị trí thể thao đa năng với vị trí vui chơi trẻ em Quy mô, độc đáo, thân thiện với môi trường, vị trí compound bảo vệ 24/7… hình thành Đây môi trường sống sang trọng, độc đáo, đẳng cấp hàng đầu địa thế Đông Tp.HCM.

Hơn hết, chung cư Bình An Pearl Quận 2 còn nằm ngay mặt tiền đường Trần Não – “Điểm Vàng” kết nối Các tuyến giao thông đi lại quan trọng. tại đây, cư dân nhanh chóng di chuyển đến: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến Metro, Cầu Phú Mỹ, nút giao “nghìn tỷ” Mỹ Thủy… với kết nối có trung tâm thành phố hoặc một số tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…

Tất cả một số Khách hàng khi Cọc mua nhà Với thể chọn 1 trong 4 cơ hội ưu đãi Thanh toán vào các của SSG Group như thanh toán tiền 50% và trả góp 1% Giá trị hợp đồng mua bán thuộc vòng 60 tháng; chiết khấu 18% một năm với Các khoản chi phí tiền quý khách hàng thanh toán tiền vượt tiến độ quy định.

Hoặc gói vay ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên cùng ân hạn nợ gốc thuộc một năm đầu cùng chương trình vay ưu đãi 0% lãi suất trong 24 tháng đầu tiên. ngoài ra, Bình An Pearl địa thế Đông thành phố HCM sẽ dành tặng chuyến du lịch trải nghiệm thu vàng nước Ý, tham quan Những địa danh nổi tiếng như Roma, Venice, Milano…chào đón “những chủ nhân tiếp theo”.

Posted in Tin Tức and tagged , , , , , , .