Căn hộ Palm City Quận 2 Thu Hút Sự Quan Tâm Của Các Nhà Đầu Tư

Việc xuất hiện một dự án cao cấp thuộc địa điểm nội đô Với đầy đủ mảng rộng rãi như hóa giải cơn khát của Những cư dân thượng lưu độc đáo.

Khó tìm khu đô thị xanh trong trung tâm

Quan niệm về BĐS cao cấp hiện nay không chỉ dừng lại là đắt Tiền Với địa điểm thuận lợi, chất lượng xây dựng tốt nữa mà còn phải đi kèm Với môi trường sống nhiệt tình, an ninh, dịch vụ tốt, trang thiết bị với đặc biệt đầy đủ không gian cho cây xanh. Cũng bởi thế mà Các chung cư rộng rãi cao cấp, mức giá mềm đang rất được lòng Khách hàng.

Nhưng cũng bởi quỹ đất hiếm hoi mà điểm danh quanh khu vực qua chừng 3-4km hiện nay Với khá ít dự án dự án trong lành. Việc đầu tư vào một công trình trong lành đúng nghĩa sẽ đặt tăng chi phí đầu tư dự án nhưng bù lại, tất cả cư dân sống thuộc Những công trình có được sẽ với hưởng một tiêu chuẩn sống tiết kiệm năng lượng, hiện đại, độc đáo. Nhìn về phía Đông Tp.HCM, Với lẽ mô hình căn hộ đẳng cấp Palm Heights quận 2 của tập đoàn Keppel Land là đang xây dựng ý tưởng về một chung cư sinh thái đẳng cấp, mang đậm phong ngay Singapore. 

Nhưng không lâu nữa, ngay cạnh cụm cảnh quan vị trí du lịch ẩm thực sinh thái khu Đông thành phố sẽ xuất hiện một chung cư dự án sinh thái cao cấp in đậm phong ngay Châu Âu là căn hộ Palm City.

Palm City: Sống thuộc căn hộ sinh thái giữa lòng giữa hành chính Quận 2

Palm Heights quận 2 gồm quần thể ba tòa tháp được xây dựng theo phong tới Châu Âu – Tân cổ điển. Chú trọng cải thiện môi trường sống, nâng cao Giá trị cộng đồng, Keppel Land đã dành nhiều DT cho phát triển một mô hình sinh thái Với đầy đủ tiện ích phục vụ cư dân.

Vườn dạo, công viên, thư viện, trường học quốc tế, địa thế vui chơi trẻ em, địa thế thể thao ngoài trời, thác tràn – mặt nước nhân tạo, hồ bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, vườn thực nghiệm… Địa điểm là Các điểm nhấn nổi trội được tích hợp ngay thuộc trang thiết bị nội địa thế của dự án, dành riêng biệt để cư dân.

Chính bởi vậy, khi ở căn hộ Palm City cư dân sẽ không gặp phải khung cảnh ồn áo, náo nhiệt thường thấy tại Những khu buôn bán thông thường, với không gian chung thực sự bình yên trọn vẹn.

Muốn có một địa điểm đắc địa, bao quanh nơi làm việc bởi đầy đủ cây trong lành cùng mặt nước, thiết kế nhiều tiện ích nội vị trí đẳng cấp; ngoài ra, chi phí thành lại khá mềm… Chừng ấy điểm nổi bật đã khiến Palm Heights Quận 2 là một khu đô thị không thể bỏ cách trung tâm Với Một vài KH đang cần sở hữu một căn hộ sinh thái cao cấp ngay cạnh giữa trung tâm Quận 2.

Posted in Tin Tức and tagged , , , , .