Căn Hộ Vinhomes Ba Son chào đón năm mới

Căn Hộ Vinhomes Ba Son  là một trong những dự án lớn của tập đoàn Vingroup. Với những thành công mà tập đoàn Vingroup mang lại cho  thị trường bất động sản hiện nay như Vinhomes cCentral Park, Vinhomes Riverside, Royal City, Times City …. Trong năm 2016 này tập đoàn vingroup sẽ cho ra đời dự án lớn và có 1 vị trí vàng trên mảnh đất Sài Gòn thân thương của chúng ta, đó là dự án Căn Hộ Vinhomes Ba Son tọa lạc ngay số 2 Tôn Đức Thắng, Q1, Tp.HCM ( tiếp giáp Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh) rất thuận tiện cho việt đi lại về đường bộ, đường sắc , đường thủy, dự án vinhomes bason  mang lại cho cư dân môt cuộc sống sang trọng quý phái và đẳng cấp nhất, với tiêu chí khách hàng là thượng đế tập đoàn Vingroup có những đội ngủ nhân viên được huấn luyện một cách nghiêm ngặc với mục đích phục vụ tốt nhất cho cư dân khi sống tại các dự án của tập đoàn Vingoup.

Căn hộ Vinhomes Ba Son có hai mặt tiền sông Sài Gòn view nhìn thẳng Q2. Từ dự án cư dân có thể di chuyển qua các quận lân cận một cách nhanh chóng và dễ dàng, như qua trung tâm Thành Phố khoản 5p, nhà thờ Đức Bà và trung tâm Q3 khoản 5p v.v.v. và khi nói đến Vinhomes Ba Son là chúng ta có thể hình dung ra được đây là một dự án có vị trí vàng và không gian xanh giữa trung tâm Sài Gòn.

Căn hộ Vinhomes Ba Son được xây dựng gồm 15 toà căn hộ và 63 căn biệt thự tuyệt đẹp nằm dọc bờ sông Sài Gòn. dự án được xây dựng theo kiến trúc Châu Âu tuyệt đẹp, các toà điều thiết kế rất sang trọng và kiếng bao phủ toàn toà cao ốc đều đó khiến view tuyệt vời và sang trọng hơn hẳn.

Căn hộ Vinhomes Ba Son dự kiến sẽ được mở bán chính thức vào quý II/2016, quý khách hàng đang quan tâm dự án Vinhomes Ba Son xin vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh:

 

Posted in Tin Tức and tagged , , , , , , , .