Căn Hộ Vinhomes Golden River – Thương hiệu cho Vinhomes Ba Son

Dự án căn hộ Vinhomes Bason nay đã được tập đoàn Vingoup công bố chính thức với tên là căn hộ Vinhomes  Golden River.

Căn hộ Vinhomes Golden River  tọa lạc tại 02 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1- Đây có thể nói là 1 vị trí vô cùng đắc địa hay còn được gọi là 1 vị trí vàng trong lĩnh vực bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Vinhomes Golden River nằm ngay giao lộ giữa đường Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Hữu Cảnh rất thuận lợi di chuyển đi các nơi trung tâm thành phố. Vinhomes Golden River hứa hẹn sẽ là dự án Hot nhất trong năm 2016 này bởi được xây dựng trên khu đất vàng cùng với chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam.

Dự án Vinhomes Golden River có những ưu thế rất nổi bật mà nhiều dự án khác không có dự án nàoso sánh được như: đường thủy có mặt tiền sông trãi dài gần 1km, đường sắt có trạm metro số 3 của tuyến Metro số 1 Bến Thành Suối Tiên ngay tại dự án, và đường bộ vô cùng thuận tiện để đến trung tâm TP.HCM chỉ mất vài phút chạy xe là có thể đi đến các nơi: Vinhomes Central Park, nhà thờ Đức Bà, chợ Bến Thành, Thảo Cẩm Viên. 

Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son được xây dựng trên khuôn viên 26.29 Ha với 15 toà cao 60 tầng gồm căn hộ vinhomes ba son, biệt thự Vinhomes Golden River và căn hộ Officetel. Vingroup muốn biến khu đất vàng thành 1 dấu ấn của họ tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Khu biệt thư Vinhomes Golden River gồm 36 căn biệt thự: đơn lập và song lập với 1 khu biệt thự biệt lập và an ninh nghiêm ngặt cùng. Thật tuyệt vời khi sở hữu được biệt thự nơi đây và chỉ nơi đây mới chứng tỏ được vị trí doanh nhân của mình chỉ 36 căn biệt thự Vinhomes Ba Son điều đó có thể nói được là 36 doanh nhân thành đạt.

Khu căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son gồm 15 tầng với độ cao tầng trung bình 60 tầng gồm căn hộ Vinhomes Ba Son cùng Officetel Golden River đây có thể nói là cơ hội đâu tư với lợi nhuận cực kỳ hiệu quả. Có thể nói Vingroup đã tạo ra sản phẩm mà tất cả ai trong chúng ta đều mong đợi.

Tiện ích Vinhomes Golden River có thể nói đầy đủ và hiện đại nhất: bến du thuyền đạt chuẩn quốc tế, công viên trãi dài dọc sông Sài Gòn, hồ bơi vô cực và hiện đại cũng như các tiện ích công cộng cao cấp nhất điều được xây dựng ở nơi đây.

Hiện tại, thông tin về Vinhomes Golden River là chưa chính thức. Quý khách hàng đang quan tâm đến căn hộ Vinhomes Golden River cũng như Biệt Thự Vinhomes Golden River xin vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son:

Posted in Tin Tức and tagged , , , , , , , .