Căn Hộ Vinhomes Golden River – Từ Khóa Hot Nhất 2016

Căn Hộ Vinhomes Golden River hiện nay là 1 từ khóa hot nhất trên những trang mạng xã hội vì đây là một dự án có thể nói là khủng nhất trong năm 2016 tại TP.HCM  của tập đoàn vingroup. Vừa qua chúng ta cũng đã thấy được cộng đồng mạng đã phải khen ngợi chưa có 1 dự án nào tập hợp được số lượng sale bất đống sản lên đến 5.000 người. Dự án Vinhomes Golden River đã làm được điều đó và họ rất quan tâm đến những người sale đã đem lại lợi nhuận khủng lồ cho tập đoàn Vingroup, họ tao ra 1 sân chơi lành mạnh và 1 món quà hết sức giá trị cho cá nhân Sale nào bán được nhiều nhất sản phẩm là 1 chiếc Mercedes – Benz C200 tuyệt vời và đẳng cấp.

Ngay tại buổi lễ ra mắt Vinhomes Golden River, Ông Quang đại diện Vingroup trước khi phát biểu đã cho anh em môi giới hết sức ngạc nhiên về chiếc C200, ai ai trong khán phòng đấy đều nghĩ đó là phần quà cho Event sắp tới dành cho khách hàng nhưng khi đại diện bên Vingroup phát biểu đấy là phần quà dành cho nhà môi giới xuất sắc nhất của căn hộ Vinhomes Golden River. Đây có thể nói là 1 phần thường khá lớn cho cá nhân môi giới từ trước đến giờ chưa có 1 chủ đầu tư nào làm điều này.

Dự án Vinhomes Golden River là khu phức hợp thứ 2 sau Vinhomes Central Park của tập đoàn Vingroup tại TP.HCM. Đây là dự án đẹp lung linh và có được vị trí độc tôn tuyệt vời nhất mà ko có 1 dự án nào có thể so sánh được. Trong thời buổi hiện nay khi quỹ đất tại thành phố ngày càng eo hẹp hầu như là không còn quỹ đất đẹp, vậy mà tập đoàn Vingroup đã đấu thầu thành công quỹ đất vàng của Ba Son tại mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh và điều quan trọng là dự án có mặt tiền sông Sài Gòn thơ mộng trãi dài 1km sông. Căn hộ Vinhomes Golden River sẽ là dự án giúp tô điểm thêm cho trung tâm thành phố nói riêng và góp phần phát triển bất động sản cả nước nói chung.

Chỉ trong vài ngày qua lượt từ khóa tìm kiếm " Căn Hộ Vinhomes Golden River" đã lên con số khủng 114.000 lượt tìm kiếm! Đây là 1 con số khủng lồ rất đáng được ghi nhận vì dự án chưa được bán mà đã có số lượng tìm kiếm khủng đến như vậy! Liệu khi mở bán nó sẽ là bao nhiêu? Liệu Vinhomes Golden River sẽ mang lại cho anh em môi giới bất động lợi ích gì? Có như mong muốn của đại diện Vingroup là tất cả anh em môi giới Vinhomes Golden River đều dùng phương tiện đi lại bằng oto là phương tiện chính của mình.

Quý khách hàng đang quan tâm căn hộ Vinhomes Golden River xin vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh Vinhomes Golden River sẽ được tư vấn cũng như chính sách tốt nhất:

 

Posted in Tin Tức and tagged , , , , , , , .