Căn hộ Vinhomes Golden River Viên Ngọc Quý Bên Dòng Sông

Căn hộ cao cấp:

Trong năm 2016 có nhiều sự thây đổi và những ưa chuộn của khách hàng cũng theo sươu hướng mới,đó là ưa chuộn những căn hộ cao cấp và sang trọng. như  tại dự án Vinhomes Central  Park  hiện nai chủ đầu tư nắm được tình hình của khách hàng , nên đã triển khai 1 tháp đạt chuẩn 5 sao và full nội thất đó là tòa Landmark Plus, đây là tòa căn hộ sang trọng hoàn thiện full nội thất theo 2 phong cách cổ điển và hiện đại.và chủ đầu tư cam kết thuê lại căn hộ với lợi nhuận cao nhất cho khách hàng, vì thế sự lựa chọn căn hộ cao cấp này là hoàn toàn hợp lý có tính đầu tư phát triển mạnh.

Condotel Nha Trang:

Cũng chính vì sự thây đổi ấy yêu cầu ấy mà tập đoàn Vingoup hướng đến 1 tiêu chí cao hơn mạnh mẽ hơn là đầu tư phát triển dự án Condotel Nha Trang tại Thành Phố biển Nha Trang đây là loại mô hình nghỉ dưỡng cho thuê cao cấp được tập đoàn Vingoup đầu tư mạnh chỉ cách biển  vài phút đi bộ thiết kế căn hộ rất đa dạng từ 42m2 đến 130m2  và trong đó căn hộ diện tích nhỏ chiếm 70%. Dự án Condotel Nha Trang toa lạc tại  44- 46 Lê Thánh Tôn  sở  hữu vị trí trung tâm của thành phố biển đẹp và thơ mộng  vì vậy tiềm năng sinh lợi của dòng sản phẩm này là rất lớn với mức giá không cao hơn các dự án cao cắp là bao nhiêu. Do đó khi đầu tư vào loại hình này thi các bạn hảy yên tâm về lợi nhuận.

Loại hình biệt thự đẳng cấp 5 sao+:

Và cũng như các dự án của tập đoàn Vingoup, mô hình biệt thự biển cũng năm trên các vị trí đẹp và chiến lược khẳng định vị trí độc tôn và thế mạnh trên thị trường bất động sản hiên nay. Lợi thế ưu việt mang lại lợi nhuận lớn của loại mô hình biệt  thự biển là vị trí đẹp tại những đường bờ biển đẹp nhất của Đà Nằng, Nha Trang , Phú Quốc đây là ba thành phố lớn nổi tiếng về du lịch biển đẹp nhất trong nước. với những tiện ích cao cấp sang trọng và đọc đáo và những công viên cây xanh mang lại bầu không khi trong lành và thoán mát cho toàn dự án, những giá trị đỉnh cao  của từng khu đất được tập đoàn vingoup khai thác triệt để  tạo ra những gì tinh túy nhất mang đến cho các khách hàng của mình và điêu quan trong nhất là mà tập đoàn Vingoup hướng đến là lợi nhuận của khách hàng. Có nghỉa là khi đầu tư là phải có lời. vì thế khi các bạn đầu tư vào mô hinh biệt thự biển hay bất cứ dự án nào của tập đoàn Vingoup thì hảy yên tâm về lợi nhuận. 

Căn hộ Vinhomes Golden River được xem là trong những dự án sẽ góp phần làm thay đổi Sài Gòn và đưa Việt Nam đi lên cùng các nước anh em, với nét kiến trúc sang trong lịch lảm hiện đại đạt chuẩn 5 sao+ với loại hình đầu tư : khu phức hợp đô thị cao cấp gồm TTTM, tài chính , dịch vụ, biệt thự, biệt thự, văn phòng… với tổng diện tích lên dến 25,29 ha.

Khi diện tích đất Q1 không còn nhiều thì hiếm có và hâu như không có 1 dự án nào đáp ứng được những tiện ích mà căn hộ Vinhomes Golden River mang lại vậy với 1 mức giá không quá cao là bạn có thể sở hữu 1 căn hộ cao cấp sang trong chuẩn 5 sao …vậy Vinhomes Golden River có đáng cho chúng ta đầu tư hay mua ở hay không.

Quý khách hàng có nhu cầu tham quan nhà mẫu, tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về căn hộ Vinhomes Golden River xin vui lòng liên hệ Hotline:

 

Posted in Tin Tức and tagged , , , , , .