Căn Hộ Vinhomes Golden River – Vingroup phát triển dự án hot 2016

Trong những năm gần đây thị trường bất động sản Việt Nam đã thấy được sự sự phát triển không ngừng với mục tiêu đưa Việt Nam sánh vai cùng các nước anh em trên thế giới, tập đoàn Vingoup đã cố gắng phát triển mình và luôn tìm hướng đi mới và họ đã triển khai rất nhiều dự án khủng và tạo được tiếng vang ra thế giới.

Trong năm 2016 này tập đoàn Vingoup mở ra hàng loạt dự án từ Nam ra Bắc từ những dự án biệt thự biển cũng như những căn hộ du lịch nằm khắp nơi. Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay Vingoup đã có cuộc hợp các đại lý chiến lược chính thức công bố thông tin về căn hộ Vinhomes Ba Son nay đã có tên chính thức Căn hộ Vinhomes Golden River.

Đây là 1 dự  án được đánh giá sẽ thu hút được tất cả giới đầu tư kinh doanh bất động sản cũng như những người có nhu cầu sở hữu nhà thật sự vìl đây là khu đất vàng vị trí tốt nhất của Sài Gòn, giao thông thuân tiện:đường bộ, đường sắt và đường thủy. Tại nơi đây quý khách hàng chỉ cần di chuyển vài phút là có thể đến tất cả các nơi trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh: Thảo Cẩm Viên, nhà thờ Đức Bà, chợ Bến Thành,…

Ai cũng biết vị trí đối với bất động sản luôn là quan trong nhất chính vì điều đó chắc chắn căn hộ Vinhomes Golden River sẽ là dự án hot nhất năm 2016 và khẳng định được giá trị cũng như lợi nhuận cho khách hàng đầu tư luôn tăng trưởng tốt theo thời gian bởi vị trí độc tôn của mình.

\

Căn hộ Vinhomes Golden River đang trong giai đoạn làm phần móng cọc và tập đoàn Vingroup dự kiến mở bán chính thức dự án vào quý II/2016 này. Vinhomes Golden River là 1 khu phức hợp gồm 15 toà căn hộ cao cấp và 63 căn biệt thự nằm dọc sông Sài Gòn tuyệt đẹp.

Vinhomes Golden River có thể nói sẽ là 1 khu phức hợp đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh với đầy đủ các tiện ích cao cấp nhất đều có tại đây: bến du thuyền đẳng cấp 5 sao, công viên quãng trường lớn, hồ bơi vô cực, bệnh viện Vinmec,… Một sản phẩm đẳng cấp và giá trị như thế nhưng Vingroup dự kiến công bố các căn hộ cao cấp chỉ từ 70 triệu/m2. Đây có thể nói giá thật hấp dẫn được Vingroup mang lại cho khách hàng.

Quý khách hàng đang quan đến dự án Căn hộ Vinhomes Golden River vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh để được hỗ trợ thông tin chi tiết cũng như có được sự ưu đãi tốt nhất

 

Posted in Tin Tức and tagged , , , , , , , .