Chủ Đầu Tư Căn hộ Vinhomes Golden River

Tập đoàn Vingroup là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Bất Động Sản và Du lịch. Vingroup đã được nhiều người biết đến với các thương hiệu bất động sản, khách sạn du lịch, vui chơi giải trí, dịch vụ y tế và hệ thống giáo dục, bán lẻ hàng đầu VN. Nhắc tới Vingroup điều đầu tiên mọi người nghĩ đến đó là tỷ phú Đô La đầu tiên của Việt Nam: Ông Phạm Nhật Vượng.

Tập đoàn Vingroup – Công ty CP (gọi tắt là Tập đoàn Vingroup), một tiền thân của tập đoàn Technocom, đã được thành lập vào năm 1993 tại quốc gia Ukraina vào năm 1993 bởi những con người Việt Nam trẻ tuổi, cùng với những hoạt động ban đầu của thế kỷ 21, Technocom đã luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 về doanh nghiệp lớn mạnh nhất tại Ukraina. Từ năm 2000, Technocom – Vingroup đã trở về Việt Nam với những ước vọng đầu tư góp phần xây dựng đất nước.

tap-doan-vingroup-chu-dau-tu-vinhomes-golden-river

Hiện nay, Vingroup chính là “cha đẻ” của Vinhomes và đây đã trở thành một thương hiệu đa ngành lớn mạnh trong nền kinh tế Việt Nam. Đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, Vingroup đã liên tục có những công trình lớn mang đậm dấu ấn tầm cỡ quốc tế như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, biệt thự Vinhomes Riverside, khu đô thị Vinhomes Central Park và trong thời gian tới đây tập đoàn này sẽ chính thức cho ra mắt thị trường bất động sản mang tên Vinhomes Golden River

Ngoài ra, Vingroup cũng đã khẳng định mình cùng với 4 nhóm thương hiệu chiến lược bao gồm: Vinhomes (Hệ thống Bất động sản nhà ở dịch vụ hạng sang), Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp), Vinpearl (Hệ thống du lịch, dịch vụ du lịch – giải trí). Đồng thời tập đoàn này cũng đã mở rộng ra các lĩnh vực như Vinmec (Y tế chất lượng cao), Vinschool (giáo dục), VinEcom (thương mại điện tử), Vincom Office (Văn phòng cho thuê), Vinmart (Kinh doanh bán lẻ), Vinfashion (Thời trang), Vincharm (Chăm sóc sắc đẹp), Almaz (Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế), VinPro (Bán lẻ Điện máy), VinEco (Nông nghiệp)…

tap-doan-vingroup-chu-dau-tu-vinhomes-golden-river-ba-son

Được biết 2014, Vingroup đã gia tăng không ngừng và liên tục tung ra tin “Khủng”. Chỉ riêng trong quý 3 năm nay, Vingroup đã chính thức thực hiện hàng loạt thương vụ lớn M&A tạo nên một sự chú ý lớn trên thị trường. Vào đầu tháng 10 vừa qua, tập đoàn này đã chính thức công bố việc mua lại thành công 70% cổ phần của Ocean Retail và đổi tên thành công ty cổ phần Siêu thị VinMart. Hiện Vingroup đang sở hữu luôn thương hiệu Ocean Mart tuy nhiên giá trị của thương vụ này vẫn đang là một con số bí ẩn.

Bên cạnh đó, quy mô vốn và thực lực của tập đoàn Vingroup thì việc triển khai thành công dự án Vinhomes Golden River là một điều không cần bàn cãi, đây được xem là sự đánh dấu thêm 1 thành công mới dành cho tập đoàn này. Quý khách hàng quan tâm, tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về căn hộ Vinhomes Golden River xin vui lòng liên hệ Hotline: