Chuyên Gia Đánh Giá Về Dự án căn hộ Bình An Pearl Khu Đông

Làm văn phòng đủ đường khi mua nhà xây sẵn trong địa thế compound an ninh

Đại đa số người Việt đều có tâm lý thích sống ở nhà phố bởi sự riêng tư, thuận tiện di chuyển với giá trị tài sản đảm bảo. Tuy nhiên, việc tìm mua nhà phố độc lập gặp khá một số vấn đề phức tạp. Sau khi tìm được một ngôi nhà ưng ý, người mua phải mất 1 số thời gian để xác minh tính pháp lý, xét xem ngôi nhà như vậy có nằm trong diện quy hoạch giải tỏa không, địa thế xung quanh có bị ngập úng vào mùa mưa hay không,…

Vì vậy, để Tiện lợi và tiết kiệm thời gian, công sức, các người đã chuyển hướng sang mua nhà phố xây sẵn của nhiều chủ đầu tư uy tín. địa điểm phía đông Sài Gòn hiện là Huyết mạch tập trung lượng lớn biệt thự, nhà phố với nhiều dự án như dự án căn hộ Bình An Pearl, Lakeview City và Palm Residence (quận 2),…

Các dự án này được nghiên cứu kỹ lưỡng về không gian, địa thế, toàn bộ công trình được quy hoạch đồng bộ, hoàn chỉnh nên sẽ hạn chế tối thiểu các bất tiện phát sinh, đặc biệt trong mùa mưa bão. Bên cạnh đó, vấn đề pháp lý cũng được minh bạch, đơn cử như tại chung cư Bình An Pearl – chung cư có sổ đỏ toàn khu, sổ hồng từng căn. Cư dân sẽ nhận sổ hồng chỉ từ 2- 4 tháng sau khi được bàn giao nhà.

Giá cả hợp lý, tiện nghi đa dạng

Theo khảo sát mới nhất của Savills Việt Nam tại TP. HCM, trong quý III/2016, lượng giao dịch biệt thự và nhà phố xây sẵn tăng 49% theo quý và 193% theo năm, một trong những lý do là nhờ chi phí bán hợp lý. Hiện biệt thự với nhà phố tại dự án căn hộ Bình An Pearl đang được chào bán với mức giá 35 triệu đồng/ mét vuông sàn mua sắm, bao trong đó gồm cả nhà, đất và sổ hồng. Bên cạnh đó, chất lượng công trình đảm bảo cùng hệ thống tiện nghi đa dạng cũng giúp dự án này tiêu thụ gần 400 căn chỉ trong thời gian ngắn.

Chung cư Bình An Pearl có XD compound khép kín, 3 lớp an ninh hoạt động 24/7 nên đảm bảo an toàn cho gia đình với tài sản của cư dân. Với 4ha diện tích dành cho không gian xanh với các công trình tiện ích đã hiện hữu, như: hồ bơi thác 9 tầng, phòng gym, minimart, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, hồ thủy tạ,… cuộc sống của cư dân sẽ rất hiện đại, tiện nghi.

Cơ hội đầu tư tốt nhất

Sự phát triển mạnh mẽ hạ tầng giao thông tại khu Đông là hậu thuẫn vững chắc giúp thị trường BĐS khởi sắc. Hiện tổng kính phí đầu tư các công trình đi lại ở địa thế Đông lên tới 250.000 tỉ đồng, với 1 số khu đô thị lớn như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường Mai Chí Thọ, cầu Phú Mỹ, đường Vành Đai, nút giao Mỹ Thủy,… với đặc biệt là 2 tuyến Metro. 1 số khu đô thị này sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ vị trí Đông tới khu vực trung tâm với nhiều tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Theo quy hoạch qua năm 2025, nơi phía đông Sài Gòn sẽ trở thành trung tâm công nghệ – tri thức, tập trung vài công trình giao thông trọng điểm, góp phần gia tăng chi phí trị BĐS tại đây. Điều này giúp một số dự án nhà phố xây sẵn như dự án căn hộ Bình An Pearl trở thành nơi đầu tư tốt nhất với sẽ tiếp tục thu hút nhiều khách hàng trong thời gian tới.

Posted in Tin Tức and tagged , , , , , , .