Dự án Bình An Pearl Ấn Tượng Thời Điểm Cuối Năm

Đặc biệt, tại thời điểm cuối năm khi các chủ đầu tư, ngân hàng cùng hợp tác dành một số gói cho vay, ưu đãi về lãi suất, chính sách thanh toán linh động,… là thời điểm thích hợp nhất để Khách hàng nhà lựa chọn sản phẩm bất động sản cao cấp.

Sức vào các của căn hộ cao cấp dịp cuối năm

Thị trường sôi động vào dịp cuối mỗi năm đã tạo nên sự bên cạnh tranh gay gắt trung tâm các chung cư bất động sản. Chủ đầu tư ngày càng đưa ra các chính sách bán hàng mới, hỗ trợ cho vay, ưu đãi lãi suất,.. với người mua nhà sẽ được quyền lợi một số nhất khi có quyết định trong thời điểm này.

Theo ghi nhận trực tiếp từ một số chủ đầu tư, giao dịch tại phân khúc cao cấp vẫn diễn ra đều đặn cùng thường xuyên ở giai đoạn cuối năm. Nổi bật trong thời gian gần đây phải kể khoảng cách 1 số khu đô thị thu hút được nhiều nhà đầu tư cùng người mua đăng kí đặt chỗ ngay trong ngày ra mắt giới thiệu sản phẩm, tỷ lệ đặt mua thành công 80 – 90% như Những khu đô thị ở khu Nam, địa thế Đông Sài Gòn với đặc biệt là chung cư Bình An Pearl ở trung tâm quận 2.

Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp trung tâm quận 2: Thanh toán 30% tới khi nhận nhà

Lý do khiến căn hộ cao cấp luôn nhận được một số sự quan tâm từ thị trường là vị trí đắc địa, kết nối giao thông đi lại thuận tiện; nhiều phức hợp tiện ích nội khu – ngoại khu hoàn chỉnh, đồng bộ cùng đẳng cấp bậc nhất đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống cho gia đình. Tuy nhiên, không phải tất cả người mua quan tâm đều có đủ điều kiện tài chính cho tham gia vào cộng đồng cư dân đẳng cấp và tiện nghi này.

Để đáp ứng mong muốn tìm nơi đầu tư thông minh với an cư tốt nhất của khách hàng, chủ đầu tư đã “bắt tay” hợp tác cùng ngân hàng Vietcombank tạo cơ hội mới cho người mua mua nhà tại khu đô thị Bình An Pearl. Theo có được, người mua chỉ cần thanh toán 30% mức giá trị căn hộ đến khi nhận nhà. Chốn là cơ hội hiếm có giúp cho vài quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm Quận 2, TP HCM.

Dễ dàng trở thành chủ nhân căn hộ “mơ ước” Bình An Pearl

Vị trí phức hợp Bình An Pearl nổi bật trong 8 block với 600 căn hộ cao cấp, được Chủ đầu tư phát triển cùng với 1 số đối tác hàng đầu nơi, các căn hộ được sẽ được bàn giao được hoàn thiện cao cấp từ hệ thống trang thiết bị hàng đầu thế giới: tiện ích toilet Duravit/Hangrohe (Đức), khóa cửa Hafele, cửa gỗ chống cháy, thiết bị điện Comilt, kính Low-E chống bức xạ nhiệt,…

Tận dụng tối đa nắng và gió tự nhiên, phần lớn vài căn hộ đều có 2-3 mặt thoáng, từ 2 lô-gia tạo không gian thông thoáng cho tất cả các phòng bên trong căn nhà. Với giá chỉ từ 35.2 triệu/m2 (Diện tích thông thủy, bao gồm VAT), khách hàng có thể dễ dàng chọn căn hộ ưng ý dành cho gia đình mình tại khu đô thị cùng ưu đãi thanh toán 30% đặc biệt và nhiều chính sách quà tặng khác.

Như vậy, các khách hàng đang tìm kiếm tổ ấm đẳng cấp tại trung tâm đã được Chủ đầu tư khu đô thị Bình An Pearl tạo mọi trang thiết bị để hiện thực hóa giấc mơ “an cư xanh” chính giữa lòng thành phố. Trong suốt 26 thành lập với hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với 1 số dự án trải dài trên khắp mọi miền đất nước với ở nước ngoài, CĐT luôn được khách hàng tin tưởng với một số đối tác tín nhiệm, đặc biệt về tính pháp lí rõ ràng của dự án, vài chủ nhân tất cả vài căn hộ sẽ được cấp giấy chứng nhận sở hữu lâu dài.

Ngoài các chính sách hỗ trợ đặc biệt từ chủ đầu tư: thanh toán 30% đến khi nhận nhà, miễn phí 3 năm phí quản lí cùng dịch vụ hồ bơi, các quý KH mua căn hộ Bình An Pearl còn có cơ hội rút thăm trúng 04 xe Mercedes và rất nhiều quà tặng giá trị khác, tổng giải thưởng lên tới 14 tỷ đồng.

Posted in Tin Tức and tagged , , , , , , .