Nhận Quà Đón Năm Mới Tại Khu đô thị Bình An Pearl quận 2

 

Căn hộ 3 phòng ngủ ở Thủ Thiêm – cơ hội muốn có Với lịch 1%/tháng

Một lần nữa, khu đô thị Bình An Pearl quận 2 của SSG Group trở thành tâm điểm của thị trường BĐS phía Đông khi tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt cho Các căn hộ 3 phòng ngủ: mức giá từ 3,9 tỷ đồng, Thanh toán 1% mỗi tháng di chuyển đến lúc nhận nhà. Không vay trung tâm tài chính, không cần chứng minh thu nhập, không lãi suất. Tính ra qua lúc nhận nhà mới thanh toán tiền khoảng 34 – 39% Giá trị tài sản. thêm vào đó, khách mua Do đó tới cuối tháng này được thiết kế cơ hội trúng 1 ký vàng SJC 999.9 và nhiều giải thưởng chi phí trị khác.

Cô Mai Anh cho hay: “khu đô thị Bình An Pearl quận 2 Với ưu thế lớn là ngay cạnh mặt tiền Mai Chí Thọ, kết nối rất ngắn vào lõi Thủ Thiêm. Quan trọng là căn 3 phòng ngủ ở Địa điểm DT phải chăng, lại Với lịch Thanh toán quá linh hoạt, tổng Tiền đầu tư không quá lớn. Tôi tính toán kỹ rồi, thay vì gần mua được 1 căn, có lịch 1%/tháng này tôi lấy luôn 2 căn. Nguồn khách cho thuê thì tôi luôn sẵn Với rồi!”.

Anh Quang Định cũng đồng tình: “Dù biết căn nhiều phòng ngủ sẽ rất đắt khách, cho thuê thu lợi cao, nhưng không dễ có cơ hội muốn được vì tính ra số lượng căn hộ kiểu này không còn nhiều ngay đường Trần Não, mà chi phí lại luôn rất chát. Vậy nên mới thấy lịch trả tiền mới của khu đô thị Bình An Pearl quận 2 cực kỳ Văn phòng cho thuê có một số tay chơi nhiều năm như tụi này!”

Không gần đặt nổi bật tại Trần Não, một số nhà đầu tư còn xác định hệ thống máy móc thiết bị nội khu ấn tượng (như phố mua sắm dài 1 cây số, gym, hồ bơi,…) với dịch vụ QL tòa nhà chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình của SSG Group cũng là Những ưu thế giúp họ bảo đảm VAT bền vững để tài sản cũng như giá thuê.

Posted in Tin Tức and tagged , , , , , .