Sự Chuyển Mình Của Dự án Bình An Pearl Trên Thị Trường BĐS 2016

Tọa lạc ngay tại ngã tư vòng xoay đường quy hoạch với đường Trần Não kéo dài, cư dân Bình An Pearl mất nhiều giờ và thuận tiện tiếp cận qua Những trường đại học nổi tiếng, đại siêu thị, sân bay cùng t.p Hồ Chí Minh thông cách trung tâm Những con đường lớn như: Xa lộ Hà Nội, Trần Não, điện năng Biên Phủ.

Căn hộ Bình An Pearl Quận 2 kế cận Những công viên lớn của thành phố thành phố HCM như Công viên Thảo Cầm Viên, công viên Central Park, với có ưu thế điều tiết của hồ hệ thống điều hòa trung tâm đảm bảo môi trường sống xanh tại khu đô thị.

Sinh sống tại Bình An Pearl, ước mơ chỉ 10 phút đi dạo bộ đến công viên sông Sài Gòn hoặc Những buổi chiều thong dong cùng gia đình trong công viên chắc chắn sẽ thành hiện thực.

Máy móc thiết bị vẹn tròn

Chuỗi tiện ích nội khu cũng là một điểm cộng tiếp theo tại dự án. từ đây, Các cư dân tương lai với đắm mình trong làn nước trong xanh tại bể bơi bốn mùa, thư giãn trong vị trí massage và spa hoặc gặp gỡ người thuê bè tại quán cà phê hay một số nhà hàng độc đáo ngay trong tòa nhà.

Rõ ràng hiếm có dự án nào muốn có máy móc thiết bị nội địa thế vẹn tất cả đến thế nằm tại địa điểm đắc địa – chính giữa vị trí hành chính, có chi phí chào bán gần từ 35 triệu/ mét vuông. Sống tại Căn hộ Bình An Pearl Quận 2 cư dân không chỉ tận hưởng đẩy đủ thiết bị nội khu, mà còn được sử dụng Một vài thiết bị chung tại vị trí chính giữa hành chi tiết như: sân thể thao, nhà trẻ, trường quốc tế, vườn hoa, hồ nước….

Chưa dừng lại ở như vậy, một số cư dân Chốn Địa điểm sẽ vô với yên tâm khi hệ thống Các tiện ích từ đây với thân thiện với môi trường với chuyên nghiệp, nhiệt tình. Trên mỗi tầng, trung bình cứ 2 căn hộ lại với 1 hệ thống thang máy nhập ngoại tốc độ cao, với bảo trì với Tư vấn thường xuyên. hệ thống báo cháy và chữa cháy được bố trí kỹ càng khoảng cách tận địa thế căn hộ. hệ thống bảo vệ camera hiện đại, độc đáo giám ngay cạnh cả ngày, chuỗi đổ rác tại mỗi tầng với bố trí kín đáo và đảm bảo toilet.

Căn hộ phong ngay Singapore

Là đứa con tinh thần của tập đoàn SSG Group với đơn vị xây dựng là Công ty và tập đoàn Architects LDT Singapore mang tới một sự kết hợp tốt nhất giữa giải pháp xây dựng ưu việt của Singapore cùng sự điều chỉnh hài hòa của Chủ đầu tư với thích hợp Với tập quán sinh hoạt của người Việt Nam.

Toàn Những phòng ngủ với phòng khách tại Bình An Pearl đều Với cửa sổ cùng ban công đón ánh sáng tự nhiên. Phòng bếp ướt với bố trí tách biệt kèm theo một vị trí được bố trí tách biệt kèm theo một nơi sân vườn ngoài trời với chủ nhân thoải mái sáng tạo.

Posted in Tin Tức and tagged , , , , , , , .