Sun Wah Group Chuẩn Bị Mở Bán Sun Wah Pearl

ngay thành phố HCM chỉ có 5km, Sun Wah Pearl đã mang cách cho khách hàng không một không gian hoàn tất cả khác biệt. Không còn Những cao cốc bê tông cốt thép cao lầu, không còn Các tiến còi xe ỉnh ỏi, hay Những ồn ào, bụi bặm phố phường, Địa điểm Nơi này với giao hòa bởi Một vài nét đẹp hoang sơ tuyệt diệu của thiên nhiên được thiết kế với một số vị trí nhà phố với Chúng tôi xây dựng tinh xảo.

được thiết kế Quy mô là 1 khu đô thị cao cấp: Sun Wah Pearl là 1 chung cư gồm: khách sạn, văn phòng và 2 tòa Khu Phức Hợp cao cấp, biệt thự sở hữu một vị trí cách trung tâm với một số trục đường giao thông đi lại phát triển nhất , không mất quá nhiều thời gian kết nối còn có t.p HCM với Những quận lân cận như: Thủ Đức, Bình Dương, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu….

Sun Wah Pearl đã muốn có khu vô cùng thân thiện với môi trường khi trải dài dọc dòng sông SG đầy thơ mộng, thoáng mát mát. ngay nộ thất biệt thự , được thiết kế Những Đây bởi Một vài con sông nhỏ uốn mình quanh co không gần mang đến với cư dân một bầu không khí tươi mát vào thuộc từng căn nhà mà còn là Nơi này được trang bị bạn thỏa thích chèo thuyền thư giản.

Lấy ý tưởng từ vị trí dự án nghỉ dưỡng thơ mộng, hiện đại, độc đáo nhất Hồng Kông, dưới bàn tay tài hoa của Một vài nhà đi lại sư nổi tiếng hàng đầu TG, Sun Wah Pearl với ví như một bức tranh vẻ đẹp thơ mộng của không gian thiên nhiên cùng sức sáng tạo nghệ thuật của con người.

Bên cạnh đó, Các KH đặt cọc trong buổi lễ mở bán Sun Wah Pearl sẽ với Chủ đầu tư tặng ngay Một vài phần quà vô và chi phí trị. quý khách hàng quan tâm tới Sun Wah Pearl vui lòng Liên hệ Hotline:

Ngoài ra , trong năm nay tập đoàn SSG Group cũng chuẩn bị mở bán biệt thự tiếp theo của họ sau sự thành công kế tiếp của chung cư Pearl Plaza, họ đang cần duy trì phong độ cũng như mở rộng hơn bảng thành tích của họ nên đã chuẩn bị mở bán biệt thự Bình An Pearl

Siêu Dự Án Bình An Pearl thiết kế trên khuôn viên 8.000m2 XD phong gần xây dựng châu Âu tuyệt đẹp. được trang bị 2 block chung cư cao 33 lầu DT từ 55-. 147m2 ứng XD Một vài Khu Dân Sinh từ 1 phòng ngủ khoảng cách 4 phòng ngủ đông đúc thiết kế Những view nhìn thông thoáng.

quý khách hàng được thiết kế nhu cầu tìm hiểu them LL về khu đô thị Khu Dân Sinh Bình An Pearl vui lòng THông tin Số Điện thoại phòng kinh doanh:

Posted in Tin Tức and tagged , , , , , , , , , .