THÔNG TIN LIÊN HỆ CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER BA SON


Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/golden/domains/canhovinhomesgoldenriver-vingroup.com/private_html/wp-content/plugins/contact-form-7/includes/formatting.php on line 53

Vinhomes Golden River là một mô hình đầu tư, cho thuê lại đã được Vingroup đầu tư xây dựng tại số 2 Tôn Đức Thắng, cách trung tâm Thành phố chỉ 500m. Với lối thiết kế căn hộ Vinhomes Golden River vô cùng đa dạng diện tích từ 45m2 – 160m2….

Bên cạnh đó, sự tiềm năng sinh lời của loại sản phầm này rất lớn kết hợp với mức giá và diện tích chỉ tương đương với các căn hộ chung cư cùng phân khúc. Với việc sở hữu vị trí vàng gần trung tâm của một trong những thành phố năng động, phát triển nhanh nhất cả nước. Vinhomes Golden River được các chuyên gia dự đoán sẽ khai thác tới 90% công suất khi đi vào hoạt động.

Khách hàng mua căn hộ Vinhomes Golden River còn được hưởng những chính sách vay vốn với lãi suất vô cùng ưu đãi. Đồng thời, việc cam kết lợi nhuận khi cho thuê lại với tổng giá trị hấp dẫn nhằm mang lại cơ hội sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư.

Để nhận được sự tư vấn tận tình, đầy đủ thông tin chi tiết nhất về căn hộ Vinhomes Golden River xin quý khách hàng liên hệ Hotline phòng kinh doanh hoặc điền vào Form bên dưới:

Họ và Tên

Email của Bạn

Điện Thoại

Tiêu Đề

Thông Điệp