Vinhomes Central Park Sài Gòn Vingroup Môi Trường Xanh Trong Lành

Mua Vinhomes Central Park, rước lộc vào nhà

Khi mua biệt thự, nhà liên kế tại Vinhomes Central Park Sài Gòn Vingroup không chỉ là Huyết mạch an cư kiến trúc, đẳng cấp, bình yên và viên mãn cho cư dân; mà tại đây còn là địa chỉ phát lộc, thịnh vượng, hanh thông trong cuộc sống với sự nghiệp để KH.

có ý tưởng như vậy, thuộc đợt mở bán lần 2 Vingroup đưa ra chương trình “7 giải phát lộc”dành với toàn quý KH mua biệt thự, nhà liên kế trong khu đô thị Vinhomes. giá bao thuế trị giải thưởng lên đến 4,4 tỷ đồng, bao gồm: 01 Mercedes, 10 lượng vàng SJC, 03 tour du lịch Mỹ dành cho 2 người, 06 xe máy SH 125cc, 06 du lịch Hàn Quốc để 2 người, 06 iPad Pro cùng 06 iPhone 7.

Đặc biệt, tất cả bộ quý khách hàng được thiết kế cơ hội muốn có căn hộ hiện đại Luxury Home chính giữa quận 1 có chương trình “Mua nhà trúng nhà”. bên cạnh đó, Vingroup còn xây mức chiết khấu tối đa 5,6% trên giá bao thuế trị hợp đồng khi quý KH chọn hình thức Thanh toán sớm.

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 7/2016, Vinhomes Central Park đã tạo nên cú hích lớn cho thị trường khi tiêu thụ hơn 70% rổ hàng liền kề trong ngày mở bán chính thức. Lần mở bán đợt 2 này, Vingroup tiếp tục chào bán ra thị trường thêm 137 căn biệt thự với nhà liên kế Với mức giá bán chỉ từ 5,9 tỷ đồng/ căn.

Đắt Giá dự án ven sông

Thời gian chỉ Nơi này, thị trường chứng kiến sự nở rộ của 1 chuỗi khu đô thị ven sông, chủ yếu tập trung tại Quận 7, Quận 4, Quận 2, nhưng sự săn đón của Khách hàng dành với một số dự án này chưa khi nào hạ nhiệt. Điểm khác biệt của dòng sản phẩm này là cận giang, hợp phong thủy người Á Đông, đồng thời Với tầm nhìn không bị che khuất bởi Một vài “bức tường” đô thị.

Vinhomes Central Park Sài Gòn Vingroup là một thuộc Một vài vị trí compound ven sông cuối với trong quỹ đất vàng tại quận 7, có tổng DT 7,6 ha nhưng mật độ xây dựng gần 27,9%. Hơn 70% Diện tích còn lại được nhà đầu tư bất động sản Vingroup phát triển 31 tiện ích hoàn chỉnh cùng 4 công viên lớn nhỏ, dọc bờ sông rộng đến 18.000 m2.

cùng có việc đầu tư thiết bị, Vingroup còn rất chú trọng khoảng cách pháp lý tạo sự an tâm với Khách hàng khi giao kết. Hiện nay, chung cư đã Với quyết định phê duyệt quy hoạch chính 1/500, giấy phép thiết kế và đang tiến hành ra sổ từng nền. Không chỉ vậy, hơn 90% Một vài công trình hạ tầng cùng thiết bị nội vị trí đã hoàn thành; khu nhà liên kế Vinhomes Central Park – Lô C đang đổ bê tông lầu 4; một số lô M, K, D,E… đều đã cùng đang ép tiền cọc.

Theo kế hoạch khoảng cách tháng 12/2016, hơn 50% biệt thự và nhà phố thương mại (tương đương 125 căn) sẽ được hoàn thành phần móng, với lúc đó 75 căn biệt thự Vinhomes Central Park Sài Gòn Vingroup đi vào sử dụng sẽ được bàn giao đến quý KH mua trong giai đoạn 1.

Posted in Tin Tức and tagged , , , , , , , , .