Vinhomes Golden River siêu dự án mới trong năm 2016

Trong những năm vừa qua với sự thành công mà tập đoàn Vingoup mang lại và góp phần thay đổi làm phát triển BĐS trong nước là không thể nào nói hết bằng lời và không ngừng lại ở đó tập đoàn Vingoup càng phát triển và đi lên không ngừng tiêu biểu nhất hiện nay là dự án Vinhomes Central Park mà hầu như người dân trong cả nước ai cũng biết đến dự án này. Kế tiếp đó trong năm 2016 này tập đoàn Vingoup sẻ phát triển thêm 1 siêu dự án tại khu vực TP.HCM. Đó là dự án Căn hộ Vinhomes Golden River tại nhà máy đóng tàu Ba Son cũ. Đây là 1 siêu dự án thứ 2 của tập đoàn Vingoup tại TP.HCM.Những khách hàng đã biết Vingroup đến những dự án khủng của tập đoàn này. Thì 1 lần nữa quý khách sẽ bị choán ngợp trước tính chất sang trọng, xa hoa vược xa các dự án trước.

Tôi xin nói sơ lược về dự án Căn Hộ Vinhomes Golden River hay con gọi là ( Vinhomes Ba Son ). Dự án tọa lạc tại 1 vị trí vàng của Thành Phố  đó là số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Q1, TP.HCM. Chủ đầu tư phát triển dự án là tập đoàn vingoup nổi tiếng về lĩnh vực bất động sản hàng đầu Việt Nam. dự án Vinhomes Golden River có hơn 3000 căn hộ từ 1 đến 4pn và gồm 63 lô biệt thự đơn lập và song lập và dọc tuyến đường Tôn Đức Thắng tập đoàn Vingoup sẽ tạo 1 điểm nhấn là các cao ốc văn phòng cao 60 tầng sẽ được mọc lên dọc tuyến đường này.

Dự án căn hộ Vinhomes Golden River có 1 vi trí đẹp nhất Q1, ngay trung tâm Sài Gòn và bên cạnh đó dự án sẽ được kết nối tuyến Metro số 1 và các hướng và view của dự án Vinhoms Golden River là tuyệt đẹp, phía bắc cầu Saigon.., phía đông sông Sài Gòn nhìn sang khu vực Q2 đảo Kim Cương … phía nam cũng là sông Sài Gòn tiếp giáp Sài Gòn pearl… và phía tây là đường Nguyển Hữu Cảnh…. Trên vị trí  đất vàng của khu phức hợp Ba Son, kết hợp với 1 tập đoàn có thương hiệu mạnh bật nhất Việt Nam là tập đoàn Vingoup sẽ tạo ra 1 siêu dự án là điều vô cùng đơn giản, và đó là siêu dự án Vinhomes Gonlden River.

Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án căn hộ Vinhomes Golden River xin vui lòng điền vào form hoặc liên hệ Hotline phòng kinh doanh Vinhomes Golden River

Posted in Tin Tức and tagged , , , , , , , .